Giỏ hàng (0)
Ghế nha khoa Roson N4
  • Mã sản phẩm:GNK01
  • Tình trạng:Hết hàng

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí: 0932 606 167

Giới thiệu sản phẩm:

Ghế máy nha khoa Roson N4 do trung tâm dịch vụ nha khoa của chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng hàng chính hãng, với chính sách bảo hành 12 tháng và đổi hàng 1 đổi 1 trong thời gian 7 ngày mua hàng, với những lỗi kĩ thuật do nhà sản xuất. Roson N4 là thương hiệu ghế máy nha tầm trung nổi tiếng của Trung Quốc, đem đến khách hàng nhiều sự lựa chọn với sự cải tiến và tích hợp dễ dàng với nhiều thiết bị nha khoa khác.

Với tên Roson N4 chúng ta được biết đến với nhiều dòng quen thuộc của Roson như N1, N2, N6, N7…Đây được coi là dòng máy cải tiến và tích hợp nhiều tính năng vượt trội, giúp nha sĩ làm việc hiệu quả và đạt được kết quả cao trong việc khám và chữa bệnh. Nếu bạn là một sinh viên mới ra trường, hoặc là nhà đầu tư mới chuẩn bị cho việc mở nha khoa vừa tầm, công xuất hoạt động không cao, thì đây là dòng máy tuyệt vời đáp ứng yêu cầu của bạn về khám và chữa bệnh, hơn nữa giá thành của nó được xem là nằm trong tầm với của nhiều người. Những dòng ghế máy nha khoa của Roson hướng đến khách hàng tầm trung, giá thành hạ nhiệt mà vẫn đáp ứng được chất lượng khám chữa bệnh của nha khoa.

 

Ghế nha khoa Roson N4

 

Về cơ bản ghế nha Roson N4 thừa hưởng nhiều đặc tính của các dòng ghế dời trước, về cấu trúc tính năng của ghế. Hệ thống ghế máy bao gồm 1 ghế bệnh nhân, hệ thống mâm dụng cụ chuyên dụng với những vị trí thiết bị được định sẵn, hệ thống cung cấp nước sạch, hệ thống đèn rọi miệng cảm ứng, hệ thống trợ thủ bao gồm máy hút nước bọt, máy hút phẫu thuật, máy xịt 3 chức năng và bàn phím điều khiển. Bên cạnh đó là ghế nha sĩ , đean điều khiển hoạt động của ghế máy. Một đặc điểm khác của dòng N4 là hệ thống nhỏ của ghế được thay thế bằng thủy tinh cao cấp thay vì là chất liệu sứ như trước. Thủy tinh cao cấp được sử dụng khá sạch sẽ và an toàn tương đương như sứ, nhưng tuổi thỏ và chất lượng thì vượt trội hơn hẳn.

Ghế nha Roson N4 do dịch vụ nha khoa của chúng tôi cung cấp đảm bảo sẽ mang đến bạn những giá trị kinh tế trước mắt nhanh nhất và ổn định nhất. Tuổi thọ hoạt động của ghế máy luôn được đảm bảo ổn định, giúp nha khoa hoạt vận hành ổn định và đem đến giá trị kinh tế cho chủ đầu tư. Nếu còn bất kì thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Cơ Sở Thiết Bị Nha Khoa Cường Nha                                  

127/8 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú                          

Cung Cấp, Sửa chữa thiết bị nha khoa & Lab                                  

Tel: 0932 60 61 67

 

Đặc tính kỹ thuật:

Đánh giá & bình luận: