Giỏ hàng (0)
Áo chì nha khoa
  • Mã sản phẩm:AC01
  • Tình trạng:Hết hàng

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí: 0932 606 167

Giới thiệu sản phẩm:

 

Áo chì nha khoa là một thiết bị y tế quan trọng cho mỗi bệnh nhân cũng như y bác sĩ chăm sóc bệnh nhân. Được sử dụng rộng rãi trong nha khoa như một sản phẩm bảo hộ sức khỏe của con người.

Trong nha khoa có nhiều trường hợp sử dụng máy x quang để chụp ảnh vùng khoang miệng để chuẩn đoán những bệnh lí và kiểm tra tình trạng của xương hàm. Trong điều kiện môi trường có tia X bệnh nhân và cả bác sĩ đều cần sử dụng áo chì để bảo vệ mình khỏi những phản xạ và tác dụng không đáng có của tia x.

 

Áo chì nha khoa

 

Ngoài việc bảo vệ bạn khỏi bị nhiễm phóng xạ từ tia x, bạn cần sử dụng lớp băng cổ có chứa chì dày 0.5 mm để bảo vệ tuyến giáp. Bạn không nên chủ quan với lượng tia xạ thấp khi chụp phim X quang nha khoa, đặc biệt với những bênh nhân mang thai cần chụp tia X nên cần đến sự hỗ trợ của áo chì, không chỉ bảo vệ cơ thể người mẹ mà còn ngăn đến những tác động không đáng có nên thai nhi.

Áo chì nha khoa có thể bảo vệ người dùng khi chụp phim khỏi những dị dạng bẩm sinh hoặc chết do liều xạ cao đối với thai nhi. Do vậy khi quyết định chụp X chúng ta nên cân nhắc và lựa chọn phương pháp bảo hộ an toàn cho bản thân và cả người khác.

Áo chì nha khoa có thiết kế thoải mái, chùm qua người và không có phần cánh tay, phần thân ôm chọn lấy cơ thể người, có màu xanh đậm, trọng lương tương đối vì được sản xuất từ chì. Do vậy chúng khá thoải mái khi mặc vào.

Nha khoa Cường Nha là địa chỉ cung cấp đến bạn những thiết bị nha khoa và sản phẩm bảo hộ trong đó có áo chì nha khoa đảm bảo chất lượng, uy tín và giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.

Cơ Sở Thiết Bị Nha Khoa Cường Nha

127/8 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú

Cung Cấp, Sửa chữa thiết bị nha khoa & Lab

Tel: 0932 60 61 67

 

Đặc tính kỹ thuật:

Đánh giá & bình luận: