Giỏ hàng (0)
Bộ cảm biến dùng cho x ray xuất xứ Korea
  • Mã sản phẩm:BCB01
  • Tình trạng:Hết hàng

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí: 0932 606 167

Giới thiệu sản phẩm:

 

Trong chụp x quang nha khoa sử dụng bộ cảm biến gọn nhé thay thế những phương pháp chụp cổ điển của ngành y khác. Khi được chỉ định chụp x quang để khám và chữa bệnh là phương pháp cuối cùng để chuẩn đoán và khám bệnh ở những vùng xương quai hàm rất khó để quan sát bằng mắt thường. Do vậy, người bệnh cần chuẩn bị đồ dùng bảo hộ và vật dụng cần thiết cho để không bị ảnh hưởng bởi tia x.

Bộ cảm biến dùng cho x ray có xuất xứ Korea là thương hiệu nổi tiếng Sensor vantech với công nghệ hàng đầu cho ra chất lượng hình ảnh sắc nét nhất. Nếu so sánh giữa công nghệ của Hàn với công nghệ châu Âu giai đoạn hiện nay chúng ta không còn thấy khoảng cách quá xa, hơn nữa với thương hiệu Hàn Quốc Vantech quá quen thuộc với người Việt thì giá thành lại phù hợp hơn rất nhiều.

 

Bộ cảm biến dùng cho x ray xuất xứ Korea

 

Bộ cảm biến sử dụng công nghệ cảm biến top CMOS ÁP, kích thước nhỏ gọn, thời gian chuyển hình ảnh nhỏ hơn 3 s, với thiết kế đầu trục bo tròn dễ dàng đưa vào khoang miệng và tối ưu được hình ảnh chụp.

Khi mọi thứ thu nhỏ lại trong một đầu cảm bến đưa vào khoang miệng, không gian được xem là nhỏ và hẹp, thì với việc cắm usb vào máy tính kết hợp với máy chụp x ray bạn đã có thể dễ dàng thu được hình ảnh mình cần với một chất lượng đảm bảo sắc nét. Hình ảnh hiển thị trên máy tính của bạn đảm abro giúp ích rất nhiều cho quá trình khám và chữa bệnh của bạn.

Hiện tại nha khoa Cường Nha còn rất nhiều dòng bộ cảm biến phù hợp và rất được ưa chuộng ở các phòng khám nha khoa. Khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp thiết bị nha khoa uy tín và chất lượng đảm bảo nhất thì bạn đã tìm được một thông tin tuyệt vời bên dưới. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn nhanh nhất cho dự án của mình.

Cơ Sở Thiết Bị Nha Khoa Cường Nha

127/8 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú

Cung Cấp, Sửa chữa thiết bị nha khoa & Lab

Tel: 0932 60 61 67

 

Đặc tính kỹ thuật:

Đánh giá & bình luận: