Giỏ hàng (0)
ĐÈN TRÁM THẨM MỸ LITEX - USA, SỰ LƯA CHỌN MỚI CHO BẠN
  • Mã sản phẩm:DT01
  • Tình trạng:Hết hàng

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí: 0932 606 167

Giới thiệu sản phẩm:

Bạn đang tìm một thiết bị hỗ trợ việc trám răng tối ưu nhất để chăm sóc cho bệnh nhân? Giữa rất nhiều sự xuất hiện của các dòng sản phẩm mới bạn không biết đâu mới là sản phẩm thật sự tốt, thật sự tối ưu. Hãy xem thử dòng sản phẩm mà Nha khoa Cường Nha sẽ giới thiệu với bạn sau đây: đèn trám thẩm mỹ Litex - USA.

Có rất nhiều dòng sản phẩm được chú ý trên thị trường, tại sao Nha khoa Cường Nha lại khuyến cáo khách hàng lựa chọn đèn trám thẩm mỹ Litex - USA, một sản phẩm đến từ thương hiệu Dentamerica? Các thiết bị công nghệ được sản xuất tại Mỹ đều được hầu hết mọi người tin dùng vì nó có chất lượng cực tốt, riêng về thiết bị công nghệ cho lĩnh vực nha khoa, Dentamerica là hãng đi đầu. Đèn trám thẩm mỹ Litex có những ưu điểm nổi bật để một nhà kinh doanh như chúng tôi chú ý và phải nhập về để cung cấp cho thị trường Việt Nam.

Tuy không có một kiểu dáng thanh mảnh nhưng đèn trám thẩm mỹ Litex vẫn đáp ứng được mức tối thiểu về kiểu dáng ít chiếm diện tích nhất. Phần tay cầm của Litex nhỏ, vừa vặn, không quá thô.

Đèn trám thẩm mỹ Litexđược lập trình với thời gian chiếu ấn định trước là 10, 20, 30 và 40 giây cường độ cao (600mW/cm3) và một thời gian chiếu 3 giây cường độ thấp (300mW/cm3).

Litex có hệ thống cung cấp chế độ chiếu đèn đặc biệt trong các ứng dụng chỉnh nha.

Cung cấp cường độ ánh sáng cao cho trường hợp cần trùng hợp nhanh hoặc cần cường độ thấp thời gian chiếu ngắn.

Các thông số kỹ thuật của đèn trám thẩm mỹ Litex - USA:

– Điện áp: 115V/60Hz hoặc 220V/50Hz

– Công suất: 75W

– Kích thước: 24,5cm(L) x 22,5cm(W) x 8,5cm(H)

– Trọng lượng: 2,2Kg

Đèn trám thẩm mỹ Litex tại Nha khoa Cường Nha sẽ được bảo hành 12 tháng.

Với những tính năng nổi bật trên, đèn trám thẫm mỹ Litex - USA sẽ lại là một mục tiêu mới cho các phòng khám nha khoa muốn cải tiến, nâng cấp thiết bị cho phòng khám của mình. Dịch vụ nha khoa Cường Nha luôn sẵn sàng tư vấn thêm cho bạn về các thiết bị hỗ trợ trám răng, chỉ cần bạn nhấc máy và gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng: 0932.606.167

Đặc tính kỹ thuật:

Đánh giá & bình luận: