Giỏ hàng (0)
Máy cạo vôi DTE
  • Mã sản phẩm:MCV01
  • Tình trạng:Hết hàng

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí: 0932 606 167

Giới thiệu sản phẩm:

Máy cạo vôi răng DTE là thiết bị không thể thiếu cho mỗi nha khoa. Nha khoa Cường Nha cung cấp đến khách hàng máy cạo vôi DTE, có xuất xứ Trung Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội về tính năng và giá cả cạnh trạnh nhất trên thị trường hiện nay.

 

Xóa tan những muộn phiền về độ khó sử dụng, cồng kềnh và chất lượng hiệu quả hoạt động của máy không cao như những đời máy trước đó, máy cạo vôi DTE đem đến cho nha khoa của bạn những hiệu quả tích cực không ngờ. Với thiết kế nhỏ gọn, tay khoan gọn nhẹ thuận tiện cho nha sĩ khi làm việc dễ dàng hơn. Bởi khi nha sĩ tiến hành khám và chữa cho bệnh nhân, thiết bị trợ giúp quyết định đến hơn 70% mức độ thành công của ca khám. Vậy nên để lựa chọn được loại máy cạo vôi đạt hiểu quả cao trong việc khám và chữa bệnh, chúng ta cần quan tâm và tìm hiểu sâu về các dòng máy cạo vôi có trên thị trường hiện nay.

Nếu chỉ nói về chất lượng sản phẩm, khách hàng sẽ chỉ yêu cầu về những tính năng của máy cho việc khám và chữa bệnh, ngoài những tiện lợi về thiết kế, máy cạo vôi DTE có khả năng theo dõi tần số tự động đảm bảo rằng máy luôn hoạt động trên tần số tốt và ổn định nhất. Khả năng tháo rời các tay khoan và có thể hấp với nhiệt độ cao 135 độ C, áp lực của 0.22Mpa.

 

Máy cạo vôi răng DTE được xem là lựa chọn tuyệt vời cho các nha khoa hiện nay, không chỉ bởi những ưu điểm vượt trội của nó mà còn bởi giá thành sản phẩm so với các dòng máy nhập khẩu châu Âu hay các nước Nhật Bản, Hàn Quốc…là rất đáng chú ý. Nha khoa Cường Nha cam kết mang đến bạn những sản phẩm tuyệt vời chính hãng và giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng và hơn hết là chúng tôi quan tâm đến chất lượng của dịch vụ nha khoa cho những khách hàn của khách hàng của mình rất nhiều. Do vậy đây sẽ là địa chỉ tin cậy, cung cấp cho bạn không chỉ máy cạo vôi răng DTE mà còn rất nhiều những thiết bị, sản phẩm nha khoa đang được ưa chuộng hàng đầu trong ngành với giá thành đảm bảo và lời cam kết chính hãng 100% với khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy cạo vôi răng DTE và những sản phẩm thiết bị nha khoa, hãy nhanh chóng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mang đến bạn những giá trị kinh tế hiệu quả cao nhất. Vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được phục vụ nhanh nhất.

Cơ Sở Thiết Bị Nha Khoa Cường Nha

127/8 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú

Cung Cấp, Sửa chữa thiết bị nha khoa & Lab

Tel: 0932 60 61 67

Đặc tính kỹ thuật:

Đánh giá & bình luận: