Giỏ hàng (0)
Máy hấp dụng cụ VN
  • Mã sản phẩm:MH04
  • Tình trạng:Hết hàng

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí: 0932 606 167

Giới thiệu sản phẩm:

 

Máy hấp dụng cụ thay thế những công đoạn cầu kỳ thủ công trước đây của giới y học để khử trùng cho các thiết bị dụng cụ y tế, để làm sạch và tiệt trùng các dụng cụ như trước đây cần hỗ trợ của nước có nhiệt độ cao. Nhưng với máy hấp dụng cụ hiện nay thì mọi việc trở nên dễ dàng hơn, người dùng chỉ cần vặn van xả tử động sau khi đưa dụng cụ cần khử trùng vào khoang đóng cửa máy, chờ kết quả sau vài giây.

Vừa tiết kiệm thời gian tiền bạc và công sức của con người chuẩn bị cho việc hấp tay khoan và dụng cụ y tế, nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về vệ sinh. Trong thời gian ngắn khoảng  vài phút tùy theo lập trình của máy bạn nhận lại thành quả đạt yêu cầu. Trong việc khám và chữa bệnh công đoạn khử trùng rất quan trọng.

 

Máy hấp dụng cụ VN

 

Việc sử dụng máy hấp công cụ VN mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc hấp sấy các loại tay khoan, tuốc bin so với các thiết bị sấy thông thường có chu trình hấp sấy tốn nhiều thời gian và cách thức sử dụng cũng phức tạp hơn.

Máy hấp dụng cụ VN có dung tích 12L, kích thước tiết kiệm không gian, tiết kiệm điện mà công năng được tận dụng tối đa. Đây được coi là thiết bị hoạt động hiệu quả và an toàn, máy sẽ tự động ngắt điện đầu dò cảm biến khi quá nhiệt, van an toàn, van xả, van báo động, cửa với hệ thống an toàn được thiết lập để phòng trường hợp máy gặp sự cố.

Với phụ kiện đi kèm gồm hộp hấp tiệt trùng inox, khay đỡ inox để chứa tất cả các thiết bị đưa vào khoang tiệt trùng.

Máy hấp dụng cụ Vn dễ dàng sử dụng và đạt được hiệu quả tối ưu mang lại sự an toàn và kết quả khám chữa bệnh tuyệt vời. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các dòng máy hấp phù hợp với nhu cầu của mình có thể liên hẹ với chúng tôi tho thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Cơ Sở Thiết Bị Nha Khoa Cường Nha

127/8 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú

Cung Cấp, Sửa chữa thiết bị nha khoa & Lab

Tel: 0932 60 61 67

 

Đặc tính kỹ thuật:

Đánh giá & bình luận: