Giỏ hàng (0)
TỦ TIỆT TRÙNG TIA CỰC TÍM 16 KHAY

TỦ TIỆT TRÙNG TIA CỰC TÍM 16 KHAY

Tủ tiệt trùng tia cực tímlà vô cùng cần thiết ở các phòng khám nha. Để cho các dụng cụ khám chữa răng luôn ở trong tình trạng vô khuẩn, các nha sĩ phải cất giữ chúng trong tủ tiệt trùng.

  • Mã sản phẩm:TU01
  • Tình trạng:Hết hàng

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí: 0932 606 167

Giới thiệu sản phẩm:

Là một nhà kinh doanh chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ, những sản phẩm tốt nhất. Để khách hàng có thể tin tưởng vào sản phẩm mà chúng tôi đưa ra trước hết chúng tôi phải tin vào sản phẩm của mình. Với niềm tin Nha khoa Cường Nha đặt vào tủ tiệt trùng tia cực tím 16 khay, chúng tôi hy vọng khách hàng của mình cũng sẽ tin dùng sản phẩm này.

“Người Việt dùng hàng Việt”, để phát triển mục tiêu này trên thị trường Việt Nam, Nha khoa Cường Nha cung cấp sản phẩm tủ tiệt trùng tia cực tím 16 khay được sản xuất tại Việt Nam. Là hàng của Việt Nam nên chắc chắn rằng phần nào đã được khách hàng tin tưởng về chất lượng. Tuy nhiên Nha khoa Cường Nha cũng sẽ giới thiệu thêm chi tiết về sản phẩm để các nha sĩ có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi lựa chọn mua.

Tủ tiệt trùng tia cực tím là vô cùng cần thiết ở các phòng khám nha. Để cho các dụng cụ khám chữa răng luôn ở trong tình trạng vô khuẩn, các nha sĩ phải cất giữ chúng trong tủ tiệt trùng.

Tủ có một buồng, kèm theo 16 khay inox, không nhiễm từ. Khay được sản xuất bằng công nghệ dập nóng có thiết kế thuận tiện để sắp xếp dụng cụ, tránh không cho dụng cụ va chạm vào nhau làm trầy xước.Với chất liệu inox như vậy bạn không lo về việc bị rỉ, sét, ảnh hưởng đến quá trình khử trùng.

Tủ được thiết kế nhỏ, gọn, không chiếm diện tích, hoàn toàn tiện lợi cho công việc của các nha sĩ, có thể đặt trên bàn làm việc.

Hệ thống tiệt trùng bằng tia cực tím, đảm bảo làm sách các vi khuẩn.

Cửa kính của tủ an toàn, lọc được 100% tia cực tím. Đặc tính này của tủ sẽ giúp bảo vệ nha sĩ và bệnh nhân khỏi bức xạ nguy hiểm đồng thời dễ dàng kiểm tra số lượng dụng cụ đang có trong tủ.

Tủ được trang bị hệ thống công tắc an toàn, tự động tắt đèn khi mở cửa.

Bề mặt tủ được sơn tĩnh điện bền với tác động môi trường, nhẵn bóng, lịch sự dễ dàng làm vệ sinh.

Chất lượng sản phẩm được bảo đảm đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2000, CE, GOST.

Các thông số kỹ thuât của tủ tiệt trung tia cực tím 16 khay:

- Nguồn điện: 220V    

- Tần số: 50Hz

- Công suất: 15W

- Dung tích: 27L

- Thời gian tẩy trùng: 15 phút

- Kích thước (mm): 360*280*530

Tủ tiệt trùng tia cực tím là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các nha sĩ trong việc bảo quản các dụng cụ, thanh trùng, diệt khuẩn. Như vậy Nha khoa Cường Nha tin rằng với những ưu điểm nổi bật của tủ tiệt trùng tia cực tím 16 khay xuất xứ Việt Nam chính là người bạn không thể thiếu trong phòng khám của các nha sĩ.

 

 

Đặc tính kỹ thuật:

Đánh giá & bình luận: