Giỏ hàng (0)

Giới thiệu

Lời đầu tiên, thay mặt tập thể nhân viên công ty TNHH Cường Nha gửi lời tri ân đến quý khách hàng đã, đang quan tâm và tin dùng dịch vụ của công ty chúng tôi lời chúc sức khỏe và thành công!

Công ty Cường Nha hiểu được nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm chất lượng – uy tín cho phòng khám nha khoa đang là vấn đề được quý khách hàng quan tâm hàng đầu. Vì các sản phẩm nha khoa liên quan trực tiếp đến danh tiến và chất lượng phòng khám nha khoa của quý khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong nghề nên chúng tôi luôn nắm bắt được xu hướng và thiết bị tốt và phù hợp với phòng khám của quý khách hàng.

Vì thế đừng ngừng ngại gì mà hãy tìm đến công ty TNHH Cường Nha của chúng tôi. Chúng tôi tự hào là một nơi đáng tin cậy để quý khách hàng luôn an tâm và hài lòng với các dịch vụ cung cấp trang thiết bị phòng nha.  

-         Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng các trang thiết bị nha khoa do công ty chúng tôi cung cấp. Đây là những trang thiết bị được nhập khẩu từ các quốc gia uy tín trên thế giới và có giấy chứng nhận y tế của thế giới.

-         Đến với công ty Cường Nha quý khách hàng luôn được tư vấn tận tâm. Dù là thông qua điện thoại hay tư vấn trực tiếp chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những thông tin rõ ràng và chi tiết nhất.

-         Nhân viên tư vấn thân thiện, chuyên nghiệp.

-         Chi phí rẻ nhất có thể, do công ty nhận nguồn hàng tận gốc không thông qua trung gian nên giá thành sản phẩm ở mức rẻ nhất có thế.

-         Luôn quan tâm và thấu hiểu những nhu cầu của quý khách hàng nhằm đưa ra những giải pháp tốt nhất.

Công ty TNHH Cường Nha hoạt động dựa trên phương châm “ sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu cuối cùng”, và định hướng “liên tục cải tiến” về mọi mặt. Công ty TNHH Cường Nha đã luôn nỗ lực cả về nhân sự, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với quý khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng trong suốt thời gian qua luôn là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty Cường Nha. Công ty chúng tôi cam đoan sẽ ngừng hoàn thiện, phục vụ quý khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với lòng tin ấy.

Các sản phẩm công ty Cường Nha cung cấp là máy hơi nha khoa, ghế nha khoa, đèn tẩy trắng, tay khoan nha khoa và các vật liệu nha khoa.