Giỏ hàng (0)
Ghế nha khoa Ziann Za 208A
  • Mã sản phẩm:GNK-04
  • Tình trạng:Còn Hàng

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí: 0932 606 167

Giới thiệu sản phẩm:

Ziann là dòng ghế nha khoa khá phổ biến hiện nay, trong thị trường cung cấp các dòng ghế nha khoa Ziann thì dòng ghế nha khoa kí hiệu Za 208A được xem là dòng ghế nhiều ưu điểm vượt trội, chúng kế thừa và sở hữu nhiều ưu điểm chung của dòng Ziann, bên cạnh đó thiết kế và nhiều tính năng bổ trợ được thể hiện trong dòng ghế này.

Za 208A được trang bị 1 ghế bệnh nhân với phần khung thép không gỉ, có thêm 2 tay nghỉ cho bệnh nhân sử dụng dễ dàng, bọc nệm cao cấp dễ dàng vệ sinh và lau chùi. Ghế bệnh nhân về cơ bản giống như những dòng khác của Ziann về cấu trúc và chức năng, đều thể hiện được tính thân thiện và hỗ trợ bệnh nhân rất nhiều, khi nằm trên ghế không bị rung lắc hoặc phát ra tiếng ồn.

Ghế nha khoa Ziann Za 208A

Cấu hình chuẩn của ghế nha Za 208A tương đối đồng đều so với các dòng cùng thương hiệu Ziann. Nhìn chung thì các chuyên gia đánh giá dòng ghế nha Ziann được lòng người mua bởi vẻ ngoài khá thanh thoát và bắt mắt, nói đến thiết kế thì dòng này được ưa nhiều nhất, giá thành thì đảm bảo là rất đáng đồng tiền bát gạo cho nhà đầu tư.

Dòng ghế nha Za 208A sử dụng hệ thống cung cấp nước nóng có ly thủy tinh có thể di chuyển được, bên cạnh sự tự động cung cấp nước khi cần và ngắt khi đủ của hệ thống, việc di chuyển theo sự điều khiển của bàn điều khiển do nha sỹ điều khiển khiến chiếc ghế nha trở nên thông minh hơn trong mắt người dùng. Đặc biệt hệ thống cảm biến ánh sáng của ghế hoạt động đem lại hiệu ứng tích cực, đèn làm mát bằng ánh sáng với cảm biến là một trong những ưu điểm nổi trội của Za 208A.

Khối lượng tổng của máy khoảng 180 kg, được trình bày theo quy cách đóng gói bằng hộp gỗ, điều này đảm bảo an toàn cho máy để vận chuyển đi xa. Tại dịch vụ nha khoa Cường Nha cung cấp sản phẩm ghế nha khoa Ziann Za 208A chĩnh hãng và chất lượng cao đến khách hàng. Chính sách bảo hành 12 tháng, vận chuyển và lắp đặt miễn phí cho khách hàng nội thành, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến khách hàng những giá trị thiết thực cho dự án đầu tư của bạn.

Dịch vụ nha khoa Cường Nha cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín và chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm đến sán phẩm ghế nha Ziann Za 208A hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm chi tiết và báo giá nhanh nhất.

Cơ Sở Thiết Bị Nha Khoa Cường Nha

127/8 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú

Cung Cấp, Sửa chữa thiết bị nha khoa & Lab

Tel: 0932 60 61 67

 

Đặc tính kỹ thuật:

Đánh giá & bình luận: