Giỏ hàng (0)
Máy hơi dùng cho ghế nha loại 02 ghế (Hong Ke) không ồn
  • Mã sản phẩm:MH01
  • Tình trạng:Hết hàng

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí: 0932 606 167

Giới thiệu sản phẩm:

 

Máy hơi dùng cho ghế nha là máy nén khí được sử dụng rộng rãi trong ngành nha khoa với nhiều công dụng tuyệt vời. Nha khoa Cường Nha mang đến khách hàng máy hơi nén khi cho ghế nha loại 2 ghế của Hong ke, không gây tiếng ồn, cung cấp khí sạch không kèm hơi dầu hay tạp chất.

Máy hơi nén khí dùng trong nha khoa không dầu giúp tiết kiệm một khoản chi phí cho việc đầu tư và bảo dưỡng khi không cần đến bộ lọc tách dầu.

Máy nén khí nha khoa thiết kế đơn giản, tiện lợi khi tháo lắp các cụm chi tiết. Hệ thống lọc khí chuẩn, tạo ra lượng khí sạch 100% do quá trình hoạt động của máy không có dầu. Loại máy nén khí cho 2 ghế nha có dung tích nhỏ khoảng 35L, khí áp khi làm việc của máy là 90 – 106 Kpa, vận hành và bôi trơn bằng nước giúp tiết kiệm điện năng. Máy nén khí dùng cho 2 ghế nha phù hợp với quy mô nha khoa nhỏ, hoạt động với công xuất thấp. Đặc biệt dòng máy nén khí của Hong Ke không gây tiếng ồn, chạy siêu êm vì trong quá trình chế tạo máy được lắp bộ giảm âm cao.

 

Máy hơi dùng cho ghế nha loại 02 ghế (Hong Ke) không ồn

 

Mô tơ của máy nén khí Hong Ke chạy khỏe giúp máy nén lên khí nhanh, thời gian hoạt động ít hơn, tiết kiệm nhiên liệu và tăng độ bền của máy. Các dòng máy nén khí nha khoa có giá thành khá rẻ so với nhiều loại máy nén khí khác.

Dòng máy nén khí không dầu cho 2 ghế nha sử dụng và tiêu tốn ít điện năng, nên chúng tiết kiệm điện và đảm bảo độ bền tối đa cho sản phẩm. Dòng máy nhập khẩu Hong Kong được nhiều nha khoa tin dùng và lựa chọn, đặc biệt là nha khoa có qui mô vừa và nhỏ. Do vậy khi lựa chọn máy nén khí cho nha khoa của mình khách hàng nên quan tâm đến qui mô và mức độ sử dụng của máy để chọn lựa dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của nha khoa.

Khách hàng có nhu cầu lựa chọn máy nén khí không dầu cho hai ghế nha không ồn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được đảm bảo hàng chính hãng, cam kết bảo hành lâu dài và quan trong hơn là sự lựa chọn khôn ngoan cho bài toán kinh tế của bạn.

Cơ Sở Thiết Bị Nha Khoa Cường Nha

127/8 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú

Cung Cấp, Sửa chữa thiết bị nha khoa & Lab

Tel: 0932 60 61 67

 

 

 

Đặc tính kỹ thuật:

Đánh giá & bình luận: