Giỏ hàng (0)
Tay Khoan Low NSK (Trung Quốc)
  • Mã sản phẩm:TK04
  • Tình trạng:Hết hàng

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí: 0932 606 167

Giới thiệu sản phẩm:

 

NSK là thương hiệu sản xuất tay khoan lớn thứ hai trên thế giới nhưng lại được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi những đặc tính và thiết kế thông minh mà chúng được rất nhiều chuyên gia và nha sĩ tin dùng, ngay cả những người còn là sinh viên nha khoa cũng dễ dàng sử dụng dụng cụ này.

Nắm bắt thị trường và nhu cầu sử dụng tay khoan nha khoa NSK, nha khoa Cường Nha cung cấp đến khách hàng thiết bị tay khoan low NSK có xuất xứ Trung Quốc, là dòng tay khoan có giá thành rẻ mà chất lượng không hề kém cạnh những tay khoan có xuất xứ Nhật Bản, Đức...

 

Tay Khoan Low NSK (Trung Quốc)

 

Tay khoan Low NSK mang lại hiệu quả sử dụng cao, bền bỉ và thực sự đáng tin cậy. Với giá thành không quá cao mà đạt được chất lượng và hiệu quả ngoài mong đợi là điều mà chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng. Với nhiều đối tượng là sinh viên hoặc nha sĩ mới ra nghề chuẩn bị muốn mở nh khoa thì đây là xu hướng lựa chọn tuyệt vời cho bạn về giá trị kinh tế.

Với thiết kế bao gồ bộ chậm hiệu xuất sử dụng cao, tay chậm thẳng và tay chậm khuỷu, đầu tiêu chuẩn có 4 hoặc 2 lỗ. Tay khoan Low NKS trở thành dụng cụ hữu ích cho mọi thủ thuật trong phẫu thuật. Hệ thống tháo lắp đơn gian có thể thay đổi tốc độ của tay khoan, và hơn nữa là khả năng làm sạch đầu tay khoan của nó giúp nó trở nên thông minh và tiện dụng hơn rất nhiều.

Nhiều chuyên gia nhận xét tích cực và đánh giá cao về khả năng tích hợp của nó trong công việc, tay khoan hoạt động êm ái và độ bền tương đối cao là một trong những điểm cộng nữa của sản phẩm này.

Nếu bạn còn đang phân vân lựa chọn tay khoan cho mình và nha khoa sắp mở của mình thì tay khoan Low NSK là một sự lựa chọn hoàn hảo cả về giá thành và chất lượng cho bạn. Nha khoa Cường Nha cam kết bán hàng chính hãng chế độ bào hành lâu dài và nhanh chóng cho khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Cơ Sở Thiết Bị Nha Khoa Cường Nha

127/8 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú

Cung Cấp, Sửa chữa thiết bị nha khoa & Lab

Tel: 0932 60 61 67

 

 

Đặc tính kỹ thuật:

Đánh giá & bình luận: