Giỏ hàng (0)
ĐÈN TRÁM LED B WOOKPECKER - CẢI TIẾN MỚI VỀ KỸ THUẬT
  • Mã sản phẩm:02
  • Tình trạng:Hết hàng

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí: 0932 606 167

Giới thiệu sản phẩm:

Kinh doanh ở bất kỳ một lĩnh vực nào cũng đòi hỏi phải có sự am hiểu về lĩnh vực đó. Qua nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực y tế, Nha khoa Cường Nha đã hiểu rõ về nhu cầu sử dụng thiết bị nha khoa cũng như hiểu đâu mới là thiết bị nha khoa cần thiết, hữu ích cho các nha sĩ. Với sản phẩm lần này, chúng tôi sẽ tiếp tục đem đến cho các nha sĩ một sự lựa chọn hoàn hảo mới: đèn trám Led B Wookpecker.

Chúng tôi lại tiếp tục giới thiệu dòng sản phẩm của thương hiệu Wookpecker của Trung Quốc. Vì hơn hết, đây là dòng sản phẩm đạt được nhiều tiện ích nhất, phù hợp nhất cho mọi phòng khám nha. Mỗi một thiết bị của Wookpecker đều khiến khách hàng hài lòng và tin tưởng, và đèn trám Led B Wookpecker là một thiết bị được Nha khoa Cường Nha tin tưởng giới thiệu đến các nha sĩ.

ĐÈN TRÁM LED B WOOKPECKER - CẢI TIẾN MỚI VỀ KỸ THUẬT

Đèn trám Led B Wookpecker là thiết bị tân tiến hỗ trợ cho việc trám răng của các nha sĩ. Việc mà trước đây vốn rất phức tạp nhưng chỉ cần có đèn trám Led B wookpecker, trám răng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Đèn trám Led B Wookpecker có kiểu dáng thanh mảnh, vừa với độ cong của tay khi cầm nắm. Hệ thống điều khiển đơn giản, dễ thao tác, kết nối không dây tiện dụng, không rắc rối khi sử dụng. Với sự cải tiến trong thiết kế, đèn trám Led B Wookpecker còn có thể gắn trực tiếp vào ghế nha khoa.

Các thông số kỹ thuật của đèn:

- Thời gian cài đặt: 5s, 10s, 15s, 20s.

- Dung lượng pin lớn: 2000mAh. Khi pin đầy bạn có thể sử dụng được hơn 430 lần lên tục với chế độ cài đặt 10s.

- Cường độ ánh sáng của đèn không đổi, hiệu quả ổn định ngay cả khi nguồn pin giảm.

- Điện áp: 110V/60Hz hoặc 220V/50Hz.

- Công suất vùng chiếu: >1000nW/cm2.

- Kích thước: 3.1mm x 34mm x 260mm

- Trọng lượng: 145g

ĐÈN TRÁM LED B WOOKPECKER - CẢI TIẾN MỚI VỀ KỸ THUẬT

Điểm mới lạ của đèn trám Led B Wookpecker nằm ở kiểu dáng nhỏ, không chiếm quá nhiều diện tích. Bên cạnh đó, nó còn có ưu điểm về năng suất hoạt động, so với các dòng đèn trám cũ trước đây, đèn trám Led B hoạt động được nhiều hơn, lâu hơn. Nhờ đó mà công việc trám răng sẽ không bị gián đoạn khi gặp tình trạng đang sử dụng thì hết pin. Ngoài ra đèn trám Led B Wookpecker có độ bền rất tốt, là thiết bị công nghệ hiện đại và tối ưu cho phòng khám nha của bạn.

Nha khoa Cường Nha sẽ chỉ giới thiệu đến bạn những thiết bị đã được thẩm đinh về độ bền, chắc và đẹp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với đèn trám Led B Wookpecker mà chúng tôi đã giới thiệu.

 

Đặc tính kỹ thuật:

Đánh giá & bình luận: