Giỏ hàng (0)
Đèn trám Litex 680A
  • Mã sản phẩm:DTT001
  • Tình trạng:Còn Hàng

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí: 0932 606 167

Giới thiệu sản phẩm:

 

Đèn trám Litex 680A thuộc thiết bị nha khoa, sử dụng ánh sáng halogen là thương hiệu đến từ USA với chất lượng hoàn hảo, đem đến hiệu quả tuyệt vời cho khám và chữa bệnh của nha khoa. Đèn trám Litex 680A được lập trình với các thời gian chiếu ấn định trước là 10, 20, 30 và 40 giây cường độ cao (60mW/cm3) và một thời gian chiếu 3 giây cường độ thấp (300mW/cm3).

 

Thương hiệu đèn Litex 680A được các chuyên gia nha khoa hàng đầu đánh giá và công nhận chất lượng hoàn hảo của chúng, đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp ánh sánh, tùy vào thời gian và loại hình phẫu thuật có những chế độ cường độ khác nhau. Mỹ vẫn luôn là cường quốc về công nghệ trên thế giới, những sản phẩm nha khoa của Mỹ luôn đi đầu về công nghệ và luôn được áp dụng những tiến tiến vào sản phẩm. Đèn trám Litex 680A cũng không ngoại lệ, nó được lập trình để cung cấp chế độ chiếu đèn đặc biệt trong các ứng dụng chỉnh nha.

 

 

Đèn trám Litex 680A cung cấp cường độ ánh sáng cao cho trường hợp cần trùng hợp nhanh hoặc cần cường độ thấp thời gian chiếu ngắn. Đèn Litex 680A hoạt động dưới bước sóng 400 – 500 mm. Với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng chỉ khoảng 2,2 kg, nó dễ dàng tích hợp với những thiết bị khác, đem đến hiệu quả phẫu thuật cao.

 

Hiện nay trên thị trường đèn trám Litex 680A đã trở nên phổ biến với nhiều nha khoa, để đạt được niềm tin cúa nhiều chuyên gia, Litex 680A cần mang trên mình chất lượng hoàn hảo, vừa là một công cụ khám chữa bệnh vừa là một dụng cụ hỗ trợ rất nhiều trong nha khoa. Dịch vụ nha khoa Cường Nha cung cấp đến khách hàng sản phẩm đèn trám Litex 680A nhập khẩu chính hãng, với giá thành rẻ nhất, chúng tôi cam kết về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

 

 

Với xu hướng làm đẹp về nha khoa ngày càng nhiều, cũng có rất nhiều sản phẩm đèn trám xuất hiện trên thị trường với giá thành cực rẻ, tuy nhiên vấn đề đặt ra là chất lượng có thật sự như quảng cáo, tuy nhiên khi đến với dịch vụ nha khoa Cường Nha, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo nguồn hàng chính hãng với khách hàng. Chế độ bảo hành sản phẩm của hãng, sữa chữa và thay thế linh kiện 100% của hãng, cam kết hàng chuẩn 1 đổi 1 cho khách hàng yên tâm.

 

Vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm chi tiết và nhận nhiều ưu đãi hơn.

 

Cơ Sở Thiết Bị Nha Khoa Cường Nha

127/8 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú

Cung Cấp, Sửa chữa thiết bị nha khoa & Lab

Tel: 0932 60 61 67

 

Đặc tính kỹ thuật:

Đánh giá & bình luận: