Giỏ hàng (0)
Ghế máy nha khoa KJ 915
  • Mã sản phẩm:GNK06
  • Tình trạng:Hết hàng

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí: 0932 606 167

Giới thiệu sản phẩm:

Ghế máy nha khoa KJ 915 của hãng sản xuất Keju, được nhập khẩu Trung Quốc thuộc dòng ghế nha khoa cao cấp, với nhiều thiết kế và tính năng vượt trội. Ghế KJ 915 được rất nhiều nha khoa lựa chọn cho việc khám và chữa bệnh cho bệnh nhân. Dịch vụ nha khoa Cường Nha giới thiệu đến khách hàng sản phẩm ghế nha KJ 915 với rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mại cho khách hàng.

Ghế máy nha khoa KJ 915 được thiết kế tích hợp với nguồn điện 220V 50 Hz, là dòng điện thông thường được cung cấp hiện nay, áp xuất khí nén > 0.55 mpa, áp xuất nước 0.2 mpa ~ 0.4 mpa.

Ghế máy nha khoa KJ 915

Hệ thống ghế máy bao gồm 2 bộ tay khoan nhanh 4 lỗ, 1 bộ tay khoan chậm 4 lỗ; 2 đầu xịt hơi nước 3 chức năng (nóng/lanh); hệ thống đèn ánh sáng lạnh; đèn đọc phim,; đầu hút nước bọt, hút phẫu thuật; hệ thống cung caaso nước cốc và bồn nhỏ; ống nhổ bằng sứ; bàn điều khiển phụ; hệ thống cung cấp nước sạch; ghế nâng hạ tĩnh điện 24V; đệm ghế cao caaso và 1 ghế nha sĩ.

Hệ thống máy khá phổ thông, đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh cảu những nha khoa vừa và nhỏ, hoạt động công xuất ít. Với một nha khoa mới và khách hàng có dự án đầu tư nhiều nha khoa thì đây là lựa chọn hoàn hảo cho đầu tư của bạn, nhanh chóng sinh lời và đảm bảo hiệu quả lâu dài. Máy có tuổi thọ ổn định, ít lỗi kĩ thuật, với những lỗi kĩ thuật là trường hợp rất hiếm xảy ra khách hàng được đổi hàng miễn phí vận chuyển. Hoạt động của máy ổn định, tính năng thông minh của máy được ứng dụng nhiều trong việc khám và chữa bệnh của nha sĩ.

Hiện nay, với sự phát triển ngày càng nhiều của ngành dịch vụ nha khoa, nhiều nhãn hàng cung cấp ghế máy nha khoa và rất nhiều cơ sở cung cấp ghế nha trên thị trường, khách hàng dễ dàng tìm kiếm được một địa chỉ cung cấp ghế nha khi tìm kiếm trên internet. Tuy nhiên, hãy là người khách hàng thông minh để chọn cho mình nhà cung cấp ghế nha uy tín, sản phẩm đảm bảo chất lượng và quan trọng là chính hãng.

Dịch vụ nha khoa Cường Nha cam kết đến khách hàng chất lượng sản phẩm ghế máy nha KJ 915 của chúng tôi cung cấp chính hãng 100%, chính sách bảo hành và đổi trả miễn phí cho khách hàng yên tâm. Chúng tôi cam kết sự uy tín được xây dựng từ niềm tin và chất lượng sản phẩm mà khách hàng là người đánh giá công minh nhất. Mọi chi tiết về giá và bất kì thắc mắc nào về sản phẩm vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn cảu chúng tôi, hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí.

Cơ Sở Thiết Bị Nha Khoa Cường Nha

127/8 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú

Cung Cấp, Sửa chữa thiết bị nha khoa 

Tel: 0932 60 61 67

Đặc tính kỹ thuật:

Đánh giá & bình luận: