Giỏ hàng (0)
GHẾ NHA ANLE 398BB - NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ
  • Mã sản phẩm:Anle 398BB
  • Tình trạng:Còn Hàng

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí: 0932 606 167

Giới thiệu sản phẩm:

Nếu bạn vẫn đang đau đầu về việc lựa chọn dòng ghế thích hợp cho phòng khám nha của mình cũng như giúp cho bệnh nhân không còn cảm giác sợ hãi với việc khám chữa răng nữa thì hãy để dịch vụ Nha khoa Cường Nha giới thiệu đến bạn ghế nha Anle 398BB. Đây là loại ghế mà hầu hết các nhà kinh doanh lĩnh vực y tế đều nhập về để cung cấp cho khách hàng, khuyến khích khách hàng sử dụng.

Ghế nha Anle 398BB là dòng ghế có sự nâng cấp cao cả về độ thẩm mỹ lẫn cấu tạo, chức năng của ghế. Chính vì vậy ghế nha Anle 398BB sẽ là loại ghế hỗ trợ tối đa cho các nha sĩ trong công việc của mình.

GHẾ NHA ANLE 398BB - NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Ghế bệnh nhân Anle 398BB

Phần nệm ghế sử dụng chất liệu bền và mềm mại, phối các tông màu ưa nhìn, tạo điểm nhấn cho chiếc ghế. Đồng thời, phần màu ghế sẽ đem lại cho bệnh nhân cảm giác thoải mái, tách biệt với các dụng cụ nha khoa xung quanh.

Ghế bệnh nhân Anle 398BB có hệ thống cấu tạo logic, kết nối chặt chẽ với nhau:

- Hệ thống mâm dụng cụ được trang bị: hai vị trí cho tay khoan siêu tốc, một vị trí cho tay khoan tốc độ chậm, một tay xịt nước ba chức năng, một đèn đọc phim x-ray, một bàn phím điều khiển, một vị trí cho tay cạo vôi.

- Hệ thống nhổ bằng thủy tinh cao cấp, chịu nhiệt tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh.

- Hệ thống cung cấp nước sạch, hỗ trợ quá trình khám chữa răng của nha sĩ nhạnh, gọn hơn.

 - Hệ thống trợ thủ, bộ phận không thể thiếu của một chiếc ghế nha khoa: một vòi hút bọt thủy lực, một vòi hút phẫu thuật hơi, một vòi xịt ba chức năng, một bàn phím điều khiển.

- Đèn soi miệng. Với thiết bị này các nha sĩ không cần phải chuẩn bị đèn pin khi khám răng cho bệnh nhân nữa, vừa gọn nhẹ, vừa tiện lợi.

- Ghế bệnh nhân Anle 398BB được trang bị hệ thống điều khiển Pedan hiện đại, cơ chế sử dụng đơn giản, quy trình điểu khiển ghế dễ dàng hơn.

GHẾ NHA ANLE 398BB - NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Dựa trên thiết kế về mẫu mã và cấu tạo của ghế bệnh nhân Anle 398BB, Nha khoa Cường Nha tin rằng đây sẽ là chiếc ghế tốt nhất cho phòng khám của các nha sĩ.

Ghế nha sĩ

Cũng giống như ghế bệnh nhân, nhà sản xuất đã chọn chất liệu có độ bền cao để thiết kế chiếc ghế nha sĩ. Về phần màu sắc của nệm ghế cũng được phối theo tông màu kích thích thị giác, tạo cảm giác thoải mái.

Hệ thống điều chỉnh lên xuống của ghế đơn giản, dể sử dụng.

Phần bánh xe của ghế nhạy, dễ di chuyển theo mọi hướng.

Lưng tựa của ghế có thể tủy chỉnh theo ý muốn của người dùng.

Ghế nha Anle 398BB được đầu tư cao về chất lượng, thu hút khách hàng từ vẻ bề ngoài của nó và thuyết phục khách hàng bằng chính cấu tạo đa chức năng của nó. Nha khoa Cường Nha đã lựa chọn cho các nha sĩ một dòng ghế tiện lợi, tạo nên đẳng cấp cho phòng khám, nâng cao chất lượng dịch vụ cho phòng khám của bạn.

Đặc tính kỹ thuật:

Đánh giá & bình luận: