Giỏ hàng (0)
GIÚP CÔNG VIỆC DỄ DÀNG HƠN VỚI GHẾ NHA ANLE 398AA
  • Mã sản phẩm:ANLE 398AA
  • Tình trạng:Còn Hàng

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí: 0932 606 167

Giới thiệu sản phẩm:

Lựa chọn kinh doanh trong lĩnh vực nha khoa là một thách thức lớn đối với dịch vụ nha khoa Cường Nha. Vì để khách hàng có thể tin tưởng mình chúng tôi phải không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nhất là chất lượng sản phẩm. Vượt qua tất cả những thử thách đó chúng tôi đã tìm ra loại sản phẩm ưu việt dành cho khách hàng của mình: ghế nha Anle 398AA.

Dòng ghế nha khoa Anle 398AA là dòng ghế tiện lơi nhất hiện nay dành cho các phòng khám nha tư cũng như tại các bệnh viện nha lớn. Dòng ghế này có cả ghế dành cho bệnh nhân và ghế cho nha sĩ.

GIÚP CÔNG VIỆC DỄ DÀNG HƠN VỚI GHẾ NHA ANLE 398AA

Ghế bệnh nhân

Với các đặc điểm nổi bật, tính năng vượt trội so với các loại ghế ra đời trước đó, ghế nha khoa Anle 398AA đã được các nha sĩ ưu tiên lựa chọn để chăm sóc bệnh nhân của mình:

Có thể lập trình hai vị trí ghế. Vị trí cao nhất của ghếlà800mm (tính từ mặt sàn đến nệm ghế)

Thiết kế thân ghế phù hợp với tư thế nằm của bệnh nhân.

Nệm ghế êm ái, có tính thẩm mỹ cao, tạo cảm giác dễ chịu khi nằm.

Về cấu tạo, ghế bệnh nhân Anle 398AA có đủ các bộ phận hỗ trợ tốt nhất cho nha sĩ trong quá trình khám răng cho bệnh nhân.

- Hệ thống mâm dụng cụ được trang bị: hai vị trí cho tay khoan siêu tốc, một vị trí cho tay khoan tốc độ chậm, một tay xịt nước ba chức năng, một đèn đọc phim x-ray, một bàn phím điều khiển, một vị trí cho tay cạo vôi.

- Hệ thống nhổ bằng thủy tinh cao cấp chịu nhiệt, có thể xoay một góc 60o.

- Hệ thống cung cấp nước sạch giúp cho quá trình khám răng của nha sĩ nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

- Hệ thống trợ thủ: một vòi hút bọt thủy lực, một vòi hút phẫu thuật hơi, một vòi xịt ba chức năng, một bàn phím điều khiển. Hệ thống trợ thủ là phần khá quan trọng đối với các nha sĩ khi khám răng cho bệnh nhân, vì nó cung cấp hầu như các chức năng phục vụ cho công việc khám răng.

- Hệ thống điều khiển: ghế nha Anle 398AA sử dụng hệ điều khiển Pedan hiện đại và dễ sử dụng, giúp thao tác điều khiển ghế được nhanh chóng.

GIÚP CÔNG VIỆC DỄ DÀNG HƠN VỚI GHẾ NHA ANLE 398AA

Ghế nha Anle 398AA cho bệnh nhân được thiết kế gọn nhẹ và dễ dàng di chuyển giúp nha sĩ thoải mái và chính xác trong việc điều khiển tay khoan và nâng cao chất lượng điều trịđồng thời tạo cảm giác an toàn cho bệnh nhân trong quá trình khám răng.

Ghế nha sĩ

Với chất liệu ghế bền và mềm mại, nha sĩ sẽ luôn được ngồi trong tư thế thoải mái nhất.

Ghế có hệ thống điều chỉnh lên xuống dễ dàng.

Phần tựa lưng của ghế có thể điểu chỉnh được theo người sử dụng.

Ghế có phần bánh xe giúp nha sĩ di chuyển tự do và dễ dàng.

Ghế nha Anle 398AA được chúng tôi đánh giá là dòng ghế nha khoa ăn khách nhất thị trường hiện nay. Với chiếc ghế này, công việc thường ngày của một nha sĩ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đặc tính kỹ thuật:

Đánh giá & bình luận: