Giỏ hàng (0)
GHẾ NHA HONGKE - KHÔNG PHẢI BĂN KHOĂN LỰA CHỌN
  • Mã sản phẩm:HONGKE
  • Tình trạng:Còn Hàng

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí: 0932 606 167

Giới thiệu sản phẩm:

Là một nhà kinh doanh trong lĩnh vực y tế, chuyên cung cấp các thiết bị nha khoa cho nha sĩ, cho các phòng khám nha lớn, Nha khoa Cường Nha luôn tìm hiểu về các loại ghế nha khoa được tin dùng nhất trên thị trường để cung cấp cho khách hàng với mức giá ưu đãi. Chúng tôi đã giới thiệu đến khách hàng của mình rất nhiều dòng ghế khác nhau, nay chúng tôi tiếp tục đem đến cho khách hàng sự lựa chọn mới: ghế nha Hongke.

Ghế nha Hongke có xuất sứ từ một cơ sở sản xuất ghế nha khoa uy tín, chất lượng tại Trung Quốc. Với thiết kế gọn nhẹ, ưa nhìn và các chức năng hữu dụng, ghế nha Hongke đã khiến cho các nhà cung ứng sản phẩm ghế nha khoa phải lựa chọn sản phẩm này để cạnh tranh trên thị trường.

GHẾ NHA HONGKE - KHÔNG PHẢI BĂN KHOĂN LỰA CHỌN

Ghế bệnh nhân Hongke

Được thiết kế phù hợp với tư thế nằm của bệnh nhân, phần đầu ghế có thể điều chỉnh để tạo dáng nằm thoải mái nhất. Đây là điểm cộng mà nhà kinh doanh cũng như khách hàng dành cho ghế nha Hongke.

Các bộ phận hỗ trợ chức năng của ghế bệnh nhân Hongke đa dạng và cần thiết cho một quy trình khám chữa răng của nha sĩ:

- Hệ thống mâm dụng cụ được trang bị: hai vị trí cho tay khoan siêu tốc, một vị trí cho tay khoan tốc độ chậm, một tay xịt nước ba chức năng, một đèn đọc phim x-ray, một bàn phím điều khiển, một vị trí cho tay cạo vôi.

- Hệ thống nhổ răng bằng sứ bền, chắc và an toàn.

- Hệ thống cung cấp nước sạch.

- Hệ thống trợ thủ đắc lực cho nha sĩ: một vòi hút bọt thủy lực, một vòi hút phẫu thuật hơi, một vòi xịt ba chức năng, một bàn phím điều khiển.

- Đèn Led soi miệng: giúp nha sĩ giảm bớt việc chuẩn bị thêm đèn pin, khiến cho công việc trở nên khó khăn, phức tạp.

- Ghế bệnh nhân Hongke cũng được gắn hệ thống điều khiển Pedan hiện đại và tiện lợi.

GHẾ NHA HONGKE - KHÔNG PHẢI BĂN KHOĂN LỰA CHỌN

Nha khoa Cường Nha lựa chọn chiếc ghế nha Hongke giới thiệu đến khách hàng đều dựa trên những kiểm định kỹ lượng về chất lượng, chức năng và cả kiểu dáng của sản phẩm. Với một chiếc ghế như vậy, bạn có thể đem đến cho bệnh nhân của mình dịch vụ tốt nhất, khiến bệnh nhân hài lòng và tin tưởng phòng khám của bạn.

Ghế nha sĩ

Không chỉ là giúp nha sĩ tạo thiện cảm với bệnh nhân về phòng khám của mình mà còn hỗ trợ nha sĩ có thể thoái mải nhất khi làm việc, ghế nha Hongke có cả ghế nha sĩ với độ bền, độ thẫm mĩ cao.

Ghế có hệ thống điều khiển lên xuống, hệ thống bánh xe di chuyển, phần lưng tựa mềm mại.

Ghế nha Hongke đang là loại ghế được các nhà kinh doanh cũng như các nha sĩ đánh giá rất cao. Nếu bạn vẫn chưa quyết định được sẽ chọn loại ghế nào thì hãy bắt đầu với ghế nha Hongke, mọi lo âu của bạn sẽ được giải quyết.

 

Đặc tính kỹ thuật:

Đánh giá & bình luận: