Giỏ hàng (0)
GHẾ NHA ZA 208C - DÒNG GHẾ ĐỘT PHÁ THỊ TRƯỜNG Y TẾ
  • Mã sản phẩm:ZA 208C
  • Tình trạng:Còn Hàng

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí: 0932 606 167

Giới thiệu sản phẩm:

Loại ghế nha khoa nào hiện nay được các nhà cung ứng đưa ra thị trường nhiều nhất và được khách hàng tin dùng nhất? Đó là câu hỏi mà khách hàng luôn đặt ra trước khi mua ghế nha khoa. Theo khảo sát của Nha khoa Cường Nha, dòng ghế nha ZA 208C đang là loại ghế nằm trong top ưa tiên sử dụng trên thị trường y tế hiện nay.

Ghế nha ZA 208C là dòng ghế mang thương hiệu Ziann, một thương hiệu nổi tiếng tại Trung Quốc. Đến với Việt Nam, ghế nha ZA 208C đã đem đến sự đột phá trên thị trường cung cấp thiết bị nha khoa.

GHẾ NHA ZA 208C - DÒNG GHẾ ĐỘT PHÁ THỊ TRƯỜNG Y TẾ

Đối với ghế dành cho bệnh nhân, ZA 208C có thiết kế đẹp, độ cong của ghế phù hợp với độ cong của lưng khi nằm, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu, giúp bệnh nhân quên đi nỗi sợ về việc chữa răng.

Các chức năng của ghế hỗ trợ nha sĩ tối ưu nhất trong quá trình làm việc:

- Hệ thống mâm dụng cụ được trang bị: hai vị trí cho tay khoan siêu tốc, một vị trí cho tay khoan tốc độ chậm, một tay xịt nước ba chức năng, một đèn đọc phim x-ray, một bàn phím điều khiển, một vị trí cho tay cạo vôi.

- Hệ thống nhổ răng bằng thủy tinh cao cấp, chịu được nhiệt độ cao.

- Hệ thống cung cấp nước cảm ứng. Đây cũng là một điểm tạo nên sự khác biệt cho ghế nha ZA 208C. Với cơ chế này việc lấy nước sẽ trở nên thật dễ, thật nhanh, thật tiện dụng.

- Hệ thống nước dùng cho bệnh nhân súc miệng. Chức năng này sẽ hỗ trợ cho bệnh nhân có thể làm sạch miệng liên tục khi đang khám răng, không mất nhiều thời gian để lên xuống ghế lấy nước. Bên cạnh đó cũng giúp cho việc chữa răng của bạn nhanh chóng hơn.

- Hệ thống trợ thủ: một vòi hút bọt thủy lực, một vòi hút phẫu thuật hơi, một vòi xịt ba chức năng, một bàn phím điều khiển.

- Ghế bệnh nhân ZA 208C được thiết lập bộ phận điều khiển Pedan, một hệ thống được sử dụng phổ biến trong các loại ghế nha khoa.

GHẾ NHA ZA 208C - DÒNG GHẾ ĐỘT PHÁ THỊ TRƯỜNG Y TẾ

Đối với ghế nha sĩ, ZA 208C có thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển với bộ phận bánh xe trơn, vững chắc. Phần nệm ghế, lưng tựa mềm và thoải mái.

Ghế nha ZA 208C, dòng ghế thương hiệu Ziann đang rất được ưa chuộng. Nó có đủ các tính năng cần để bổ trợ cho công việc của một nha sĩ, cũng như đem lại cảm giác an toàn cho bệnh nhân khi nằm trên chiếc ghế đó.

Đặc tính kỹ thuật:

Đánh giá & bình luận: