Giỏ hàng (0)
Bộ cảm biến dùng cho x ray xuất xứ Ý
  • Mã sản phẩm:BCB02
  • Tình trạng:Hết hàng

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí: 0932 606 167

Giới thiệu sản phẩm:

 

Bộ cảm biến dùng cho x ray hay máy chụp x quang là một thiết bị truyền dẫn và lưu trữ hình ảnh của phần chụp x được thấy rõ, sắc nét...tạo chất lượng hình ảnh nhận được hoàn hảo nhất, góp phần tăng hiệu quả cho công tác khám chữa bệnh của bác sĩ. Cường Nha cung cấp bộ cảm biến dùng cho x ray xuất xứ Ý với nhiều ưu điểm vượt trội về tính năng với bộ nhớ usd 2.0. Bộ cảm biến được trang bị công nghệ CMOS cảm biến sensor opteo cho phép chụp hình HD, điều này giúp ích rất nhiều trong quá trình khám chữa bệnh của bác sĩ ở những nơi khó thấy rõ hoặc quan sát bằng mắt thường. QuickVision là phần mềm có thể quản lí thông tin bệnh nhân và lưu trữ hình ảnh theo mã, nên khi khám chữa bệnh dễ dàng quản lí hồ sơ bệnh án.

 

Bộ cảm biến dùng cho x ray xuất xứ Ý

 

Bộ cảm biến với tốc độ xử lí intel 1.2 GHz chip bộ, đĩa cứng trên 40 gam, tuổi thọ chụp lên đến hơn 400 nghìn lần. Bộ cảm ứng có thiết kế nhỏ gọn, quét hình ảnh toàn bộ khoang miệng bệnh nhân nhờ góc bo tròn và cạnh trơn tru nên dễ dàng tối ưu được các vị trí lên hình ảnh.

Bộ cảm biến nha khoa x ray sensor xuất xứ Ý có thời gian bảo hành lên đến 24 tháng tại nha khoa Cường Nha. Với một người chuẩn bị dự án mở phòng khám nha khoa thì những thông tin hưu ích bên trên giúp bạn nhận định được chính xác những gì mình cần.

Ngoài ra Cường Nha cung cấp đến khách hàng rất nhiều thiết bị sản phẩm nha khoa để bản hoàn chỉnh được tối ưu cho phòng khám của mình. Khi xã hội văn minh thì những dịch vụ nha khoa cũng ngày càng phát triển, do đó nhu cầu làm đẹp và xu hướng làm đẹp về nha khoa cũng phát triển theo. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá và tư vấn nhanh nhất những thứ bạn cần cho dự án của mình.

Cơ Sở Thiết Bị Nha Khoa Cường Nha

127/8 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú

Cung Cấp, Sửa chữa thiết bị nha khoa & Lab

Tel: 0932 60 61 67

 

Đặc tính kỹ thuật:

Đánh giá & bình luận: