Giỏ hàng (0)
Sensore Vantech Hàn Quốc
  • Mã sản phẩm:SV001
  • Tình trạng:Còn Hàng

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí: 0932 606 167

Giới thiệu sản phẩm:

 

Vantech là một thương hiệu khá nổi tiếng tại Việt Nam về lĩnh vực tầm nhìn và hình ảnh. Thương hiệu đến từ Hàn Quốc còn có nhà máy sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam. Sensore Vantech của Hàn Quốc là một thiết bị cho phép người dùng thu được hình ảnh HD với độ phân giải cao nhất thế giới.

 

Dịch vụ nha khoa Cường Nha xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm Sensore của thương hiệu Vantech nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc. Sensore với thiết kế siêu mỏng giúp đặt và định vị sensor trong miệng bệnh nhân dễ dàng. Thiết kế góc bo tròn cho phép tối đa sự thoải mái khi đặt vào các mô mềm mà không gây khó chịu.

 

 

Như đã nói ở trên, sensore Vantech có nhiều chế độ điều chỉnh hình ảnh, thước đo trực tiếp trên phim chụp, lựa chọn implant phù hợp và đặc biệt độ phân giải chuẩn HD cho độ phân giải cao nhất thế giới, chất lượng hình ảnh rõ nét, thấy rõ từng ống tủy. Nếu là một chuyên gia trong ngành nha sỹ bạn sẽ nhận thấy được mức độ cần thiết và quan trọng của hình ảnh chụp từ hệ thống sensore đối với việc đánh giá và chuẩn đoán được bệnh và tình trạng của bệnh nhân thông qua ảnh phim chụp được.

 

Một ưu điểm nữa của sensore Vantech là tuổi thọ và chất lượng của nó được nhiều nha khoa khẳng định, đặc biệt hình ảnh thu được với độ phân giải cao đem đến chất lượng hoàn hảo. Việc lựa chọn sản phẩm sensore Vantech không chỉ giảm bớt công việc của nha sỹ mà còn giúp nha sỹ đánh giá chính xác bệnh dựa vào ảnh chụp chuẩn HD.

 

Sensore Vantech nhập khẩu Hàn Quốc có nhiều dòng khác nhau như 1.5 thường, 1.5 HD…chúng là những dòng sensore khá phổ biến hiện nay. Với chất lượng tuyệt vời mà chúng đem lại và giá thành cực tốt cho nhiều nha khoa lựa chọn khiến Sensore Vantech trở thành thương hiệu được nhiều nha khoa quan tâm.

 

Đến với dịch vụ nha khoa Cường Nha, khách hàng được đảm bảo trải nghiệm sản phẩm chính hãng và giá thành tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi cung cấp đến khách hàng những gói sản phẩm mua hàng cực kì ưu đãi và hấp dẫn. Chi tiết về sản phẩm và các gói mua hàng hấp dẫn vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn chi tiết và báo giá ưu đãi nhất.

 

Cơ Sở Thiết Bị Nha Khoa Cường Nha

127/8 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú

Cung Cấp, Sửa chữa thiết bị nha khoa & Lab

Tel: 0932 60 61 67

 

Đặc tính kỹ thuật:

Vantech là một thương hiệu khá nổi tiếng tại Việt Nam về lĩnh vực tầm nhìn và hình ảnh

Đánh giá & bình luận: