Giỏ hàng (0)
Máy chụp X quang Mini X
  • Mã sản phẩm:MXQ001
  • Tình trạng:Còn Hàng

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí: 0932 606 167

Giới thiệu sản phẩm:

 

Máy chụp x quang là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu ở các cơ sở y tế hiện nay, không chỉ giúp bác sỹ chuẩn đoán chính xác đến 90% bệnh cho bệnh nhân mà còn đưa ra được hướng điều trị và chữa bệnh hiệu quả nhất thông qua hình ảnh mà máy x quang chụp được. Hiện nay máy chụp X quang Mini X là dòng máy chụp khá phổ biến, với chất lượng và giá thành cực tốt cho khách hàng, dịch vụ nha khoa Cường Nha cung cấp đến khách hàng sản phẩm máy chụp x quang Mini X chính hãng nhập khẩu Hàn Quốc.

 

Về đặc điểm chung của dòng máy chụp x quang Mini X, chúng đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cơ bản về sự tiện dụng và hiện đại cũng như chất lượng hình ảnh chụp sắc nét. Việc sử dụng máy đơn giản, nhanh chóng, không cần phòng tối như máy x quang cổ điển. Mini X sử dụng máy in phim khô, đơn giản cà thân thiện với môi trường không độc hại.

 

Chất lượng hình hảnh ngày nay yêu cầu khá cao, bên cạnh hình ảnh sắc nét, hình ảnh còn thu được dưới dạng số và có thể lưu trữ và truyền đi dễ dàng. Tấm thu nhận ảnh có thể tái sử dụng nhiều lần, số lượng tối đa khoảng 20 nghìn lần.

 

 

Máy chụp x quang Mini X của thương hiệu Digimed nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc được biết đến là sản phẩm gọn nhẹ, ngay từ cái tên ở trên đã nói đến sự gọn nhẹ và nhỏ nhắn cảu máy. Từ trước đến nay việc chụp x quang khiến nhiều người lo ngại về ảnh hưởng của nó đến cơ thể con người, và nhiều biện pháp được đưa ra để làm giảm tác dụng của tia x đến sức khỏe con người. Với máy chụp Mini X thì liều lượng tia được sử dụng khá thấp, làm giảm đi những tác hại của nó đến con người.

 

Máy chụp X quang Mini X được xem là đơn giản trong sử dụng và chế độ hoạt động không phức tạp. Dựa vào hướng dẫn căn bản của sách hướng dẫn thì nha sỹ hoặc y tá có thể sử dụng chúng cho chất lượng hình ảnh cao nhất.

 

 

Với những ưu điểm và lợi thế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, máy chụp x quang Mini X đang chiếm dần thị trường. Bên cạnh đó giá thành cạnh tranh và hấp dẫn của dịch vụ nha khoa Cường Nha khiến đây là sản phẩm luôn hot ở trung tâm của chúng tôi. Với cam kết bán hàn chính hãng và chế độ bảo hành của hãng, dịch vụ nha khoa Cường Nha luôn đem đến những sản phẩm chất lượng vượt trội và uy tín nhất.

 

Vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi hơn.

 

Cơ Sở Thiết Bị Nha Khoa Cường Nha

127/8 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú

Cung Cấp, Sửa chữa thiết bị nha khoa & Lab

Tel: 0932 60 61 67

 

Đặc tính kỹ thuật:

Đánh giá & bình luận: