Giỏ hàng (0)
Sensore Vila Italy
  • Mã sản phẩm:SV002
  • Tình trạng:Còn Hàng

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí: 0932 606 167

Giới thiệu sản phẩm:

 

Sensore Vila được nhập khẩu chính hãng Italia giúp đem đến hình ảnh chất lượng rõ nét, nhằm giúp nha sỹ đánh giá đúng được tình trạng bệnh của bệnh nhân. Chất lượng của sensore Vila thì miễn bàn và càng miễn chế. Với tiêu chuẩn chất lượng cực kì cao và khắt khe của châu Âu, Sensore Vila được đánh giá là top sản phẩm dụng cụ nha khoa chất lượng hàng đầu hiện nay trong ngành y nói chung và nha khoa nói riêng.

 

Dịch vụ nha khoa Cường Nha luôn luôn mong muốn đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tối ứu và hoàn hảo nhất, trong đó bao gồm sản phẩm Sensore Vila Italy. Với thiết kế mỏng các cạnh bo tròn và mặt vát đảm bảo thoải mái nhất có thể cho bệnh nhân. Dây cable mềm, dẻo tránh trường hợp gãy, đứt trong quá trình sử dụng và bảo quản.

 

 

Bộ sản phẩm sensore vila hoàn toàn không thấm nước, dễ dàng khử trùng bằng các phương pháp ngâm hoặc rửa bằng dung dịch vệ sinh chuyên dụng. Điều này khá hữu dụng đối với sản phẩm thiết bị điện tử tiếp xúc với môi trường nhiều nguồn bệnh và yêu cầu cao về tính an toàn vệ sinh cho các thiết bị.

 

Cổng USB được mạ vàng, chất liệu hàng đầu trong việc truyền dẫn, điều này đảm bảo việc truyền tải dữ liệu nhanh chóng, khả năng chống ăn mòn tuyệt đối và tuổi thọ cao cho cả hệ thống Sensore. Cảm biến được cấu thành bởi mạch điện tử, chíp CMOS, sợi quang, chất phát sáng và hệ thống chống sốc. Công nghệ CMOS được sử dụng trong hệ thống và cảm biến sensor Opteo cho phép nha sỹ chụp hình ảnh HD, chất lượng ảnh sắc nét. Phần mềm QuickVision có giao diện trực quan, thân thiện và độ tương tác với người sử dụng tốt hơn. QuickVision có thể quản lí thông tin bệnh nhân và hình ảnh bệnh nhân dễ dàng trên hệ thống.

 

Sensore Vila sử dụng để hỡ trợ điều trị cho tất cả ca lầm sàn như: nội nha, phục hình hoặc cấy ghép implant. Nha sỹ có thể chỉnh sửa hình ảnh trực tiếp trên phần mềm, đo chiều dài tủy…Ngoài ra phần mềm có thể mở tích hợp xuất/nhập file hình ảnh, thông tin bệnh nhân hoặc có thể chia sẻ dữ liệu dễ dàng.

 

Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, Sensore Vila đáp ứng hầu hết các yêu cầu cảu nha sĩ và hỗ trợ cao nhất hoạt động khám và chữa bệnh cho nha khoa. Với sự hỗ trợ và độ thân thiện cao với người dùng, Sensore Vila được nhiều chuyên gia tin tưởng lựa chọn cho công cuộc chữa bệnh của mình.

 

Vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của dịch vụ nha khoa Cường Nha để nhận đầy đủ thông tin chi tiết của Sensore Vila nhập khẩu Italy chính hãng và báo giá tốt nhất cho bạn.

 

Cơ Sở Thiết Bị Nha Khoa Cường Nha

127/8 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú

Cung Cấp, Sửa chữa thiết bị nha khoa & Lab

Tel: 0932 60 61 67

 

Đặc tính kỹ thuật:

Đánh giá & bình luận: