Giỏ hàng (0)
Nồi hấp AV6 Trần Trung
  • Mã sản phẩm:NH001
  • Tình trạng:Còn Hàng

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí: 0932 606 167

Giới thiệu sản phẩm:

 

Nồi hấp có tác dụng tiệt trùng và vệ sinh thiết bị, dụng cụ nha khoa nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Thay thế cho phương pháp thông thường là sử dụng nước đun sôi để tiệt trùng, thì nồi hấp hiện nay được cải tiến và dựa vào công nghệ để tiệt trùng cho dụng cụ an toàn. Nồi hấp AV6 Trần Trung là thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao được nhiều cơ sở y tế tin dùng.

 

Dịch vụ nha khoa Cường Nha cung cấp cho khách hàng sản phẩm nồi hấp AV6 của nhà sản xuất Trần Trung với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Được nhiều chuyên gia đầu ngành và nhiều cơ sở y tế trên cả nước tin dùng sản phẩm, AV6 sử dụng điện năng biến đổi thành nhiệt độ và áp xuất ở 121 độ C/1,2 kg/cm2, tiêu thụ điện năng là 220v/1KW/4,5A. Về kích thước tổng thể được đánh giá là khá nhỏ gọn khoảng 33cm x 450 cm x 520 cm.

 

Bình có hệ thống báo cạn nước bằng đầu cảm ứng lắp trên điện trở, điện trở được nhập khẩu chính hãng Đức. Ngoài ra thiết bị an toàn bao gồm van an toàn xả, van xả, đèn báo, cửa với hệ thống an toàn. Bình chứa có kích thước 23 cm (đường kính) x 41 cm (chiều dài) được làm bằng inox 304 không hàn nối và không gỉ.

 

 

Với chức năng chính và là cơ chế hoạt động của máy là sử dụng điện năng biến đổi để hấp ướt tiệt trùng, dụng cụ y tế sau qua trình sử dụng cũng như trước khi lấy dụng cụ ra để khám và chữa bệnh. Đây được coi là thiết bị quan trọng tối ưu cho mỗi một cơ sở y tế, bởi  sự tiệt trùng và an toan vệ sinh luôn được đề cao trong lĩnh vực y học.

 

Nồi hấp AV6 Trung Đức có phụ kiện kèm theo gồm hộp hấp tiệt trùng bằng inox và tấm bảo vệ điện trở bằng inox, khay đỡ inox để dễ dàng đưa dụng cụ vào nồi hấp một cách dễ dàng.

 

Đây được coi là sản phẩm Việt Nam chất lượng cao, với những lợi ích và hiệu quả hoạt động cao, nồi hấp AV6 đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiệt trùng và vệ sinh của cơ sở nha khoa. Nồi hấp AV6 Trần Trung không hề thua kém gì các sản phẩm cùng chức năng đến từ những thương hiệu nước ngoài. Một điểm cộng tích cực cho sản phẩm là giá thành cực hấp dẫn và rẻ hơn rất nhiều so với những sản phẩm cùng chức năng mà nhập khẩu từ nước ngoài. Đây la lợi thế cạnh tranh cực lớn cho thương hiệu của Việt Nam.

 

Dịch vụ nha khoa Cường Nha cung cấp đến khách hàng sản phẩm chất lượng tuyệt đối và giá thành rẻ nhất, uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để nhận được mức giá ưu đãi nhất.

 

Cơ Sở Thiết Bị Nha Khoa Cường Nha

127/8 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú

Cung Cấp, Sửa chữa thiết bị nha khoa & Lab

Tel: 0932 60 61 67

 

Đặc tính kỹ thuật:

Đánh giá & bình luận: