Giỏ hàng (0)
Máy X Quang cầm tay
  • Mã sản phẩm:MXQ02
  • Tình trạng:Hết hàng

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí: 0932 606 167

Giới thiệu sản phẩm:

 

Máy X Quang cầm tay minix được nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc, là một trong những sản phẩm cần thiết của mỗi nha khoa nhận được đánh giá cao về chất lượng và hiểu quả của chúng mang lại. Máy X giú bác sĩ chuẩn đoán và điều trị bệnh một cách tốt nhất thông qua các hình ảnh chụp chiếu. Với thiết kế nhỏ gọn, quá trình tạo ảnh đơn giản nhanh chóng và chính xác mà không cần đến phòng tối như máy x quang cổ điển.

Máy chụp x quang cầm tay minix sử dụng phim khô, đơn giản và thân thiện với môi trường, không độc hại. Khi sử dụng máy x trong việc khám chữa bệnh hình ảnh thu được sẽ ở dưới dạng số nên có thể lưu trữ và truyền đi dễ dàng. Tấm thu nhận ảnh trong máy có thể ái sử dụng lên đến 20 nghìn lần, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho nha khoa cũng như chi phí khách hàng phải bỏ ra. Ngoài ra thấm chắn chì bên trong được thiết kế để bảo vệ người sử dụng và bệnh nhân khỏi tia X.

Máy x có thể kết hợp với máy tính để truyền dẫn hình ảnh, giúp bác sĩ điều chỉnh và quan sát chính xác các yếu tố kỹ thuật chụp, nhằm đem đến kết quả chuẩn đoán chính xác và hiệu quả cao nhất.

 

Máy X Quang cầm tay

 

Máy X hoạt động theo cơ chế tự động ngắt nguồn giúp tiết kiệm pin và tuổi thọ hoạt động của máy. Mọi thiết kế trên máy đều đem đến sự đảm bảo về sức khỏe và chất lượng khám chữa bệnh hiệu quả cao nhất.

Nha khoa Cường Nha cung cấp máy x quang minix với giá tốt nhất thị trường, với nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ vận chuyển giao hàng miễn phí đối với tất cả khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Chúng tôi cam kết mọi giấy tờ hộp full cho khách hàng an tâm khi chọn mua hàng. Ngoài ra chính sách bảo hành theo chế độ bảo hành của hãng, 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày mang đến bạn sự tin tưởng tuyệt đối khi lựa chọn chúng tôi.

Còn gì hơn những chế độ bảo hành tuyệt vời nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, khách hàng sẽ nhận được nhiều hơn cả sự mong đợi khi đến với Cường Nha.

Cơ Sở Thiết Bị Nha Khoa Cường Nha

127/8 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú

Cung Cấp, Sửa chữa thiết bị nha khoa & Lab

Tel: 0932 60 61 67

 

 

 

Đặc tính kỹ thuật:

Đánh giá & bình luận: